090 618 6366

Nhà phố chuyên gia phú mỹ 3, điểm sáng của các nhà đầu tư.

  • đất nền nhà phố
    Đô thị đẹp
  • Đất nền đầu tư hiện nay có nhiều dạng, đầu tư dài hạn, ngắn hạn tùy theo các vị trí có thuận lợi cho điều kiện sinh sống và làm việc của người mua nhà hay không, khu nhà phố chuyên gia Phú Mỹ 3 có vị trí gần chợ, trường học, thuận tiện giao thông, có những dự án đất nền cách xa khu dân cư 5-7 km nếu mua để ở thì rất không thuận lợi cho việc sinh sống và làm việc của những người có nhu cầu thực tế.

 

 

vị trí nhà phố phú mỹ 3
Vị trí khu nhà phố chuyên gia Phú Mỹ 3

dự án khu nhà phố chuyên gia phú mỹ 3 thuộc khu phố Phước Lộc, Phường Tân Phước, TX Phú Mỹ.

  • Khu nhà phố chuyên gia phú mỹ 3 được các nhà đầu tư đánh giá là có tiềm năng phát triển vì điều kiện thuận lợi cho sinh sống, làm việc, học tập cho các gia đình có nhu cầu thực tế để ở, với vị trí nằm tại vùng trung tâm thị xã phú mỹ, các tiện ích sinh hoạt như chợ, trường học, trạm y tế, cây xăng… nằm trong bán kính khoảng 2km từ dự án đi ra.
  • Những lô mặt tiền với đường lớn 20m vào cụm cảng nội địa là địa chỉ tuyệt vời cho người dân để mở cửa hàng buôn bán, các mặt hàng thiết yếu hay mở quán cà phê.
  • Khu vực này cũng giáp ranh với khu công nghiệp chuyên sâu phú mỹ 3 được xây dựng theo chuẩn nhật bản, đang được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ, được quy hoạch là khu công nghiệp không khói sạch nhất miền đông nam bộ.
  • những điều kiện nêu trên chỉ là một phần rất nhỏ để đánh giá về tiềm năng của khu nhà phố chuyên gia phú mỹ 3, các tiềm năng khác trong tương lai của khu nhà phố chuyên gia phú mỹ 3 sẽ được tác giả đưa ra trong bài viết kế tiếp.
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án

HOTLINE TƯ VẤN: 090 618 6366

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN